4 lý do quan trọng tại sao e-reader là một thiết bị hoàn hảo cho giáo dục

24/07/2022 08:51


Rất nhanh chóng, cuộc sống của học sinh sẽ trở lại quy trình cũ của nó: bài học, sách giáo khoa, bài tập về nhà. Nhưng ai nói rằng quá trình học tập thông thường không thể được thực hiện thuận tiện và cập nhật hơn? Chúng tôi mời bạn gặp gỡ thiết bị đọc sách điện tử E Ink - có thể là tiện ích tốt nhất cho việc học tập, thiết bị đã kết hợp những phẩm chất hữu ích nhất của sách in và máy tính bảng. Dưới đây là 4 lý do chính tại sao những tiện ích này hoàn toàn phù hợp với bất kỳ loại hình giáo dục nào: ở trường học, trường đại học và tất nhiên là ở nhà.

1. Thân thiện với mắt và tiết kiệm năng lượng

Đáng ngạc nhiên là về đặc điểm quang học của nó, màn hình của e-reader gần với một trang in thông thường hơn là màn hình của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Công nghệ mực điện tử làm cho máy đọc sách điện tử an toàn cho thị lực, điều này rất quan trọng đối với trẻ em và thanh thiếu niên, những người thường xuyên dành nửa ngày để đọc sách giáo khoa. Nhờ cùng công nghệ này, màn hình tiết kiệm năng lượng đáng kinh ngạc và chỉ tiêu thụ điện năng khi bạn lật trang hoặc bật đèn trước. Nó có nghĩa là các thiết bị có thể dễ dàng hoạt động trong hơn một tháng chỉ với một lần sạc pin, điều này cũng rất quan trọng đối với bất kỳ sinh viên nào.

Một sự thật thú vị khác: tất cả các tính năng này đều áp dụng cho bất kỳ thiết bị đọc sách điện tử PocketBook hiện đại nào, bất kể giá thành của nó là bao nhiêu.

2. Ít sách hơn để mang theo, nhiều sách hơn để tải xuống

Hãy nhớ rằng bạn đã phải mang theo bao nhiêu thứ hàng ngày trong cặp sách của mình: sách giáo khoa, vở viết, sách thư viện để đọc ngoại khóa, một số bút và các đồ dùng khác. Vâng, nhờ có e-reader, phần lớn tải này sẽ biến mất. Tất nhiên, chúng ta đang nói về những cuốn sách sẽ được chuyển thẳng từ ba lô hoặc túi vào bộ nhớ của thiết bị PocketBook.

Dung lượng bộ nhớ khác nhau ở các kiểu máy khác nhau, nhưng cho dù đó là PocketBook Basic 4 (8 GB nội bộ + tối đa 32 GB thẻ nhớ microSD), PocketBook InkPad X (32 GB nội bộ) hay PocketBook Color (16 GB nội bộ + tối đa 32 GB thẻ nhớ microSD ) - bộ nhớ của bất kỳ thiết bị nào cũng đủ để chứa một thư viện rộng lớn.

Ngoài ra, thiết bị đọc sách điện tử PocketBook là một trong những thiết bị nhỏ gọn và nhẹ nhất trên thị trường. Nhẹ nhất trong các dòng máy hiện đại chỉ nặng 145 g (PocketBook Basic 4 với màn hình 6 inch), nặng nhất - chỉ 310 g (PocketBook InkPad X với màn hình 10,3 inch). Trung bình, trọng lượng của các thiết bị 6 inch không vượt quá 160 g, có thể so sánh với một chiếc sổ ghi chú thông thường.

3. Không có mạng xã hội - không có phiền nhiễu

Vâng, có vẻ như các công nghệ đã đạt đến giai đoạn phát triển khi sự vắng mặt của sứ giả và mạng xã hội có nhiều khả năng là chuyên nghiệp chứ không phải là kẻ lừa đảo của thiết bị. Đặc biệt là khi nói đến một thiết bị cho việc học tập của trẻ em và thanh thiếu niên. Rốt cuộc, làm thế nào một cuốn sách (và thậm chí nhiều hơn là sách giáo khoa) có thể cạnh tranh với các video lan truyền, phim truyền hình hoặc trò chơi? Tất nhiên, một thiết bị đọc sách điện tử hiện đại cho phép bạn truy cập Internet để tìm kiếm thông tin hoặc mua sách, nhưng trò chuyện với bạn bè hoặc xem YouTube trên đó là điều không thể.

"Khi tôi đọc, tôi chỉ đọc." Máy đọc sách điện tử dạy bạn cách lưu tâm, giúp bạn tập trung và không bị phân tâm sau mỗi hai phút bởi các nguồn cấp dữ liệu trên mạng xã hội.

4. Tất cả các loại sách đều được chào đón. Ngay cả những màu

PocketBook không phải là một hệ thống khép kín với một số định dạng được hỗ trợ và lệnh cấm truyền tệp. Máy đọc sách điện tử của chúng tôi hỗ trợ nhiều định dạng nhất - lên đến 19 định dạng sách, 4 hình ảnh và 6 định dạng âm thanh. Do đó, hầu hết mọi tệp được tải lên thiết bị sẽ mở mà không cần chuyển đổi bổ sung. Và với PocketBook Color mới, sách giáo khoa, sách thiếu nhi, truyện tranh và các tệp khác có hình minh họa màu sẽ được hiển thị bằng màu trên màn hình của thiết bị.

Và đây không phải là tất cả tin tốt về hiển thị tệp, bởi vì PocketBook là một hệ sinh thái độc đáo để bạn đọc thoải mái trên mọi thiết bị. Thư viện điện tử có thể được đồng bộ hóa dễ dàng với PocketBook Cloud và nhờ ứng dụng PocketBook Reader, bạn có thể tiếp tục đọc sách từ cùng một nơi, không chỉ sử dụng e-reader mà còn trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay. Quyền tự do đọc này chắc chắn sẽ hấp dẫn học sinh.

Một tính năng quan trọng khác, làm cho e-reader trở thành một tiện ích lý tưởng cho việc học: học sinh có thể đánh dấu trang, đánh dấu và lưu các trích dẫn và đoạn văn bản cần thiết và đưa ra nhận xét cho chúng. Và tất cả những điều này có thể được thực hiện mà không làm gián đoạn việc đọc!

Thong ke