PocketBook InkPad Color được tạp chí Thụy Sĩ công nhận là máy đọc sách điện tử tốt nhất

24/07/2022 08:54

PocketBook InkPad Color là tiện ích tốt nhất để đọc! Kết luận này được đưa ra bởi các chuyên gia của tạp chí Thụy Sĩ PCtipp , đánh giá thiết bị với số điểm cao nhất là năm sao.

Một trong những tạp chí Thụy Sĩ nổi tiếng nhất về công nghệ và tiện ích PCtipp đã thử nghiệm 5 thiết bị đọc sách điện tử của các thương hiệu nổi tiếng: PocketBook, Kindle, Kobo và Tolino. Điểm số cao nhất và danh hiệu thiết bị đọc sách điện tử tốt nhất thuộc về PocketBook InkPad Color.

Trước hết, chuyên gia PCtipp lưu ý đến tính thân thiện với người dùng của InkPad Color - người dùng có thể mua sách ở bất kỳ đâu và đọc chúng ở bất kỳ định dạng thuận tiện nào hoặc cho mượn qua các thư viện trực tuyến như Onleihe. PCtipp rất ấn tượng với màn hình màu, cho phép bạn đọc sách với hình ảnh minh họa màu mà không ảnh hưởng đến thời lượng pin của e-reader. Chuyên gia cũng lưu ý rằng hỗ trợ âm thanh và Chuyển văn bản thành giọng nói, sẽ đặc biệt hữu ích cho những người gặp khó khăn trong việc đọc.

Một thiết bị đọc sách điện tử khác của PocketBook là Touch HD 3 cũng đã lọt vào Top 3 của bảng xếp hạng với vị trí thứ 2 và 4,5 sao. PCtipp khen ngợi mức giá hợp lý, độ mỏng nhẹ và chức năng không thua kém InkPad Color là mấy.

Sự công nhận này từ một trong những tạp chí công nghệ tốt nhất của Thụy Sĩ một lần nữa chứng minh lý do tại sao hàng triệu người dùng trên khắp thế giới lại chọn máy đọc sách điện tử PocketBook.

Thong ke