Màn hình E-Ink màu Gallery 3 - Kỷ nguyên mới của máy đọc sách màn hình màu và ghi chú điện tử

18/01/2023

Màn hình E-Ink Gallery 3 ra đời đã đánh dáu một sự phát triển vượt bậc, là một bước ngoặt trong công nghệ màn hình giấy điện tử màu.

Tổng hợp các nguồn tải ebook miễn phí cho máy đọc sách

07/09/2022

Bạn chưa biết tìm kiếm ebook hay các nguồn ebook miễn phí cho máy đọc sách ở đâu thì không thể bỏ qua bài viết này. Khám phá ngay các website cho tải sách miễn phí tốt nhất hiện nay

Hướng dẫn cài đặt từ điển cho máy đọc sách Pocketbook

06/09/2022

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng từ điển trên máy đọc sách điện tử Pocketbook cực nhanh chóng và đơn giản. Khám phá ngay

Hướng dẫn chuyển sách vào máy đọc sách Pocketbook

30/08/2022

Bạn chưa biết cách để chuyển sách vào máy đọc sách Pocketbook thì không thể bỏ qua bài viết này. Khám phá ngay cácc cực đơn giản để chuyển sách vào máy đọc sách Pocketbook nhé.

MÁY ĐỌC SÁCH LÀ GÌ?

29/08/2022

Máy đọc sách hay e-book reader là một thiết bị điện tử chuyên dùng để đọc sách. Vậy điều gì đã khiến cho những chiếc máy đọc sách này được ưa chuộng hơn hẳn so với các thiết bị điện tử khác cũng có tính năng đọc sách như điện thoại di động, máy tính bảng…?

5 thiết bị đọc sách điện tử hàng đầu năm 2021: hai mẫu PocketBook lọt vào bảng xếp hạng uy tín cùng một lúc

24/07/2022

PocketBook InkPad Color và PocketBook InkPad Lite - hai mẫu máy này được xếp hạng trong Top 5 e-reader của năm 2021 theo Goodereader, một trong những tạp chí trực tuyến bằng tiếng Anh có uy tín nhất về đọc điện tử.

PocketBook Basic Lux 3: nhiều khả năng hơn, thoải mái hơn

24/07/2022

PocketBook công bố một thiết bị đọc sách điện tử cấp thấp mới với SMARTlight, bộ xử lý lõi kép và mô-đun Wi-Fi - những chức năng trước đây chỉ có ở các mẫu máy cao cấp hơn

PocketBook InkPad Color được tạp chí Thụy Sĩ công nhận là máy đọc sách điện tử tốt nhất

24/07/2022

PocketBook InkPad Color là tiện ích tốt nhất để đọc! Kết luận này được đưa ra bởi các chuyên gia của tạp chí Thụy Sĩ PCtipp , đánh giá thiết bị với số điểm cao nhất là năm sao.

4 lý do quan trọng tại sao e-reader là một thiết bị hoàn hảo cho giáo dục

24/07/2022

Dưới đây là 4 lý do chính tại sao những tiện ích này hoàn toàn phù hợp với bất kỳ loại hình giáo dục nào: ở trường học, trường đại học và tất nhiên là ở nhà.

Thong ke