5 thiết bị đọc sách điện tử hàng đầu năm 2021: hai mẫu PocketBook lọt vào bảng xếp hạng uy tín cùng một lúc

24/07/2022 08:59

PocketBook InkPad Color và PocketBook InkPad Lite - hai mẫu máy này được xếp hạng trong Top 5 e-reader của năm 2021 theo Goodereader, một trong những tạp chí trực tuyến bằng tiếng Anh có uy tín nhất về đọc điện tử.

Các thiết bị PocketBook liên tục nổi bật nhờ sự đổi mới và các tính năng độc đáo mang đến cho người dùng trải nghiệm đọc hoàn hảo. Các tác giả của Goodereader thu hút sự chú ý của người xem đến thiết bị đọc sách điện tử màu đầu tiên với màn hình lớn E Ink Kaleido ™ Plus và trình đọc sách điện tử giá cả phải chăng nhất với màn hình chéo độc đáo 9,7 inch.

Vị trí thứ năm trong Top 5 thiết bị đọc sách điện tử hàng đầu năm 2021 thuộc về PocketBook InkPad Color. Người đánh giá dành sự tôn vinh cho màn hình màu E Ink Kaleido ™ Plus cải tiến, lý tưởng để đọc truyện tranh, manga, tiểu thuyết đồ họa và PDF.

Một thiết bị khác từ PocketBook đứng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng. Tất nhiên, chúng ta đang nói về máy đọc sách điện tử InkPad Lite, được phát hành vào mùa thu này. Điều đầu tiên thu hút sự chú ý của bạn về mô hình này là màn hình lớn và thiết kế cập nhật với các nút điều khiển bên cạnh. Thiết bị này cũng gây ấn tượng với mức giá của nó - PocketBook InkPad Lite là thiết bị đọc sách điện tử có giá cả phải chăng nhất với màn hình 9,7 inch.

PocketBook thường xuyên làm hài lòng độc giả trên toàn thế giới với những mẫu mới không chỉ khác biệt về tên gọi mà còn về công nghệ độc đáo, chức năng, kích thước màn hình, v.v. Năm 2021 cũng không ngoại lệ và việc hai mẫu PocketBook đạt được đánh giá uy tín từ Goodereader cùng một lúc là một điều quá xuất sắc minh chứng về mức độ phổ biến và mức độ liên quan của thương hiệu.

Bạn có thể xem toàn bộ bài đánh giá Top 5 e-reader của năm 2021 của Goodereader tại đây

 

 

Thong ke