PocketBook Basic Lux 3: nhiều khả năng hơn, thoải mái hơn

24/07/2022 08:57

PocketBook công bố một thiết bị đọc sách điện tử cấp thấp mới với SMARTlight, bộ xử lý lõi kép và mô-đun Wi-Fi - những chức năng trước đây chỉ có ở các mẫu máy cao cấp hơn. Đồng thời, thiết bị vẫn đơn giản và giá cả phải chăng nhất có thể.

SMARTlight - không chỉ là một đèn chiếu sáng

Khả năng bật đèn trước và đọc ngay cả trong bóng tối hoàn toàn rất tiện lợi. Tuy nhiên, công nghệ SMARTlight nâng sự thoải mái khi đọc lên một tầm cao mới. Giờ đây, bạn có thể điều chỉnh không chỉ độ sáng của màn hình mà còn cả nhiệt độ màu của màn hình. Với SMARTlight, bạn có thể thêm giai điệu ấm hơn hoặc lạnh hơn vào một trang và lưu các cài đặt trước để chuyển đổi nhanh chóng trong tương lai.

Màn hình E Ink an toàn - sự lựa chọn tốt nhất để đọc

PocketBook Basic Lux 3 trang bị màn hình E Ink Carta ™ 6 inch với độ phân giải 758 × 1024. Thiết bị hoàn toàn an toàn cho thị lực: nhờ công nghệ mực điện tử, màn hình của e-reader có đặc điểm quang học gần với trang in. . Với PocketBook Basic Lux 3, bạn có thể đọc sách điện tử mà không bị hạn chế - mắt bạn sẽ không bị mỏi ngay cả khi đọc trong thời gian dài. Ngoài ra, màn hình E Ink không bị chói dưới ánh nắng mặt trời nên thiết bị rất tuyệt khi đọc sách ngoài trời.

Wi-Fi và các dịch vụ đám mây để có nhiều khả năng hơn

Sự hiện diện của mô-đun Wi-Fi làm cho PocketBook Basic Lux 3 trở nên thuận tiện và thân thiện hơn với người dùng. Người dùng có thể truy cập nhanh vào kho sách có thương hiệu và các nền tảng sách khác. Và nhờ dịch vụ PocketBook Cloud và ứng dụng di động PocketBook Reader, toàn bộ thư viện được đồng bộ ngay lập tức giữa e-reader và các thiết bị khác: điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay. Ngoài ra, truy cập internet cho phép bạn nhanh chóng tải xuống các bản cập nhật và chuyển sách sang thiết bị đọc sách điện tử chỉ trong vài cú nhấp chuột với chức năng Send-to-PocketBook và dịch vụ Dropbox PocketBook.

Tất cả các định dạng phổ biến nhất

Máy đọc sách điện tử hỗ trợ 23 định dạng (19 sách và 4 hình ảnh), giúp cuộc sống của người dùng dễ dàng hơn nhiều. Bạn không cần phải mất nhiều thời gian để chuyển đổi một cuốn sách từ định dạng này sang định dạng khác: PocketBook dễ dàng mở các tệp DJVU, DOC, FB2, HTML, MOBI, RTF, TXT, JPEG, BMP, PNG, TIFF. Và ngay cả các tệp EPUB và PDF được bảo vệ bằng DRM.

Bộ xử lý lõi kép và khe cắm thẻ nhớ

Bộ xử lý lõi kép mới và RAM gấp đôi (512 MB) giúp tăng tốc độ của PocketBook Basic Lux 3 và độ mượt mà khi lật trang. Bộ nhớ trong của model là 8 GB, đồng thời việc trang bị thêm khe cắm thẻ nhớ sẽ giúp tăng dung lượng lưu trữ lên đáng kể. Bộ nhớ của e-reader đủ để tạo ra một thư viện điện tử rộng lớn với hàng nghìn, hàng vạn cuốn sách. Ngoài ra, PocketBook Basic Lux 3 còn thể hiện hiệu quả sử dụng năng lượng, không giống như các thiết bị đọc sách điện tử truyền thống - mẫu máy có thể hoạt động đến một tháng chỉ với một lần sạc.

Nhỏ gọn, nhẹ nhàng, tối giản

Thiết bị chỉ nặng 155 g và kích thước của nó tương đương với một chiếc sổ ghi chú nhỏ. Nó có nghĩa là thư viện của bạn không chỉ có thể vừa trong túi hoặc ba lô mà còn có thể để trong túi áo khoác hoặc áo khoác. PocketBook Basic Lux 3 có màu đen phù hợp với thiết kế trang nhã và tối giản của thiết bị đọc sách điện tử.

PocketBook Basic Lux 3: chức năng và sự đơn giản để đọc sách điện tử thú vị.

Thong ke