Bước đột phá mới của máy đọc sách Pocketbook

Bước đột phá mới của máy đọc sách Pocketbook

15/06/2023 13:54

Thương hiệu Thụy Sĩ PocketBook đang công bố mẫu máy đọc sách điện tử E Ink màu tiếp theo – PocketBook InkPad Color 2 với màn hình E Ink Kaleido™ Plus cải tiến. Thiết bị này có các tính năng tiên tiến để mang lại trải nghiệm đọc tuyệt vời: loa tích hợp, Bluetooth, chức năng Chuyển văn bản thành giọng nói, SMARTlight thích ứng và khả năng chống nước IPX8.

Hãy sẵn sàng để gặp PocketBook InkPad Color 2 với màu Moon Silver tinh tế này.

Cải thiện màn hình màu  

PocketBook InkPad Color 2 được trang bị màn hình màu E Ink Kaleido™ Plus 7,8 inch cải tiến, có khả năng hiển thị 4096 màu trong khi vẫn hoàn toàn thân thiện với mắt. Với dãy bộ lọc màu cải tiến, màn hình mới của chúng tôi mang lại hiệu suất màu sắc và độ bão hòa tốt hơn, làm cho nội dung màu sắc thậm chí còn hấp dẫn và sống động hơn—màn hình 7,8 inch có kích thước như một cuốn sách cho phép trải nghiệm sự thoải mái tối đa khi đọc.

Thích đọc nhiều loại nội dung, bao gồm sách minh họa cho trẻ em, truyện tranh, tài liệu kinh doanh và tạp chí định kỳ, tất cả đều có màu sắc và rõ ràng.

Chọn tông màu màn hình ấm hoặc mát với SMARTlight

Với tính năng SMARTlight thích ứng, bạn có thể tùy chỉnh độ sáng và tông màu của đèn trước theo sở thích của mình. Ngoài ra, đèn SMARTlight hoạt động ở mức độ sáng tối thiểu giúp tối ưu hóa các đặc tính quang học của màn hình E Ink Kaleido™ Plus, mang đến sự thoải mái tối đa khi đọc.

Đọc với sự thoải mái hoàn hảo cho đôi mắt của bạn trong bất kỳ ánh sáng nào, cho dù đó là căn phòng thiếu sáng hay một ngày nắng đẹp.

 

Loa tích hợp, Bluetooth & Chuyển văn bản thành giọng nói

PocketBook InkPad Color 2 là trình đọc sách điện tử tối ưu dành cho những người đam mê âm thanh. Thiết bị hỗ trợ 6 định dạng âm thanh, tích hợp loa ngoài, kết nối Bluetooth và chức năng Chuyển văn bản thành giọng nói. Nhờ có loa tích hợp, bạn chỉ cần nhấn Play và chìm đắm trong những câu chuyện yêu thích của mình mà không cần thêm thiết bị. Máy đọc sách điện tử cũng có Bluetooth 5.2, đảm bảo kết nối nhanh chóng và liền mạch với tai nghe hoặc loa không dây. Ngoài ra, chức năng Chuyển văn bản thành giọng nói cho phép trình đọc sách điện tử đọc to bất kỳ tệp văn bản nào có giọng nói tự nhiên, gần như biến tệp đó thành sách nói.

Đọc vô tư với bảo vệ nước IPX8

PocketBook InkPad Color 2 được bảo vệ đáng tin cậy chống hư hại do nước theo tiêu chuẩn IPX8. Thiết bị chịu được ngâm trong nước ngọt ở độ sâu 2 mét trong tối đa 60 phút mà không có bất kỳ hậu quả có hại nào.

Bất kể bạn thưởng thức cuốn sách yêu thích của mình ở đâu, bạn có thể đọc mà không phải lo lắng vì biết rằng thiết bị đọc sách điện tử được thiết kế để chịu được việc tiếp xúc với nước bất ngờ.

Thiết bị khơi dậy niềm yêu thích đọc sách

PocketBook InkPad Color 2 vừa vặn hoàn hảo trong tay; nó tiện dụng và dễ sử dụng. e-reader gây ấn tượng với thiết kế tinh tế, màu Moon Silver cuốn hút. Sự kết hợp giữa sự tiện lợi, chất lượng và tính thẩm mỹ làm cho InkPad Color 2 trở thành một thiết bị đọc lý tưởng mà bạn sẽ muốn mang theo bên mình hàng ngày.

Hỗ trợ 25 định dạng, bộ xử lý lõi tứ và các tính năng khác của InkPad Color 2

PocketBook InkPad Color 2 cũng có:

  • 32 GB bộ nhớ trong cho thư viện mơ ước của bạn;
  • Tất cả các định dạng phổ biến mà không cần chuyển đổi – trình đọc sách điện tử hỗ trợ 21 định dạng sách và 4 định dạng đồ họa, bao gồm AZW, EPUB, FB2, DOC, TXT, PDF, DJVU, CBR, CBZ, JPEG;
  • Hỗ trợ 6 định dạng âm thanh – thưởng thức sách nói hoặc nhạc ở các định dạng M4A, M4B, OGG, OGG.ZIP, MP3, MP3.ZIP;
  • Hỗ trợ Adobe DRM – mượn sách trong thư viện trực tuyến miễn phí nhờ công nghệ Adobe DRM;
  • Bộ xử lý lõi tứ hiệu năng cao;
  • Wi-Fi băng tần kép, PocketBook Cloud & Dropbox – để mua sắm nhanh chóng, quản lý thư viện và đồng bộ hóa với các thiết bị khác;
  • Từ điển miễn phí – 11 tổ hợp ngôn ngữ được cài đặt sẵn và 42 tổ hợp có sẵn để tải xuống miễn phí.
Thong ke